Con gái David Beckham – Cô công chúa nhỏ lớn lên trong nhung lụa

115

Mỗi khi nhắc đến “tiểu công chúa” của Hollywood thì không thể thiếu cái tên Harper Seven Beckham – cô con gái của cặp đôi quyền lực David Beckham và Victoria. Ở tuổi lên 10, cô bé không chỉ có 1 cuộc sống được nhiều người mơ ước mà còn sở hữu một ngoại hình đáng yêu, xinh xắn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét đặc biệt của con gái David Beckham ngay dưới đây nhé!

Cô công chúa nhỏ sinh ra đã “ngậm thìa vàng”

Con gái david beckham
Con gái david beckham

Những điều chúng ta thường nghe, thường nghĩ về công chúa chắc hẳn là: “Công chúa phải sống trong sự giàu sang, được sự chiều chuộng yêu thương từ bố mẹ, gia đình và được tự do làm những điều mà mình thích.” Mà Harper Beckham hoàn toàn có được những những điều đó và hơn cả như thế nữa.

Harper Beckham sinh ngày 10 tháng 7 năm 2011. Cô bé là con gái duy nhất trong gia đình gồm 4 anh em của nhà David Beckham. Ngay từ khi vừa sinh ra, cô bé đã được chú ý hơn 3 người anh của mình và là tâm điểm chú ý trong mỗi lần xuất hiện cũng là mục tiêu của những tay săn ảnh.

Con gái david beckham
Con gái david beckham

Cũng giống như những ông bố khác, Harper luôn được bố của mình cưng chiều hết mực. Anh luôn bồng bế và hôn con trong mỗi lần xuất hiện. Không chỉ thế, ông bố này còn xăm thêm dòng chữ “Pretty Lady Harper” – Quý cô xinh đẹp Harper lên vai trái của mình như một kiểu đánh dấu tình yêu của mình dành cho cô công chúa nhỏ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.